เซินเจิ้น Huayixin Technology Co., Ltd.

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Huayixin Technology Co., Ltd.

Shenzhen Huayixin Technology Co., Ltd.

1 2 3
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : โกลบอลเทเลคอม
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

เซินเจิ้น หัวยี่ซิน เทคโนโลยีไฟเบอร์ออปติกเป็นบริษัทชั้นนำในการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงขั้นสูง ส่วนใหญ่ผลิตสายเคเบิลใยแก้วนำแสงในร่มและกลางแจ้ง จัมเปอร์กันน้ำ CPRI จัมเปอร์ MPO/MTP จัมเปอร์ใยแก้วนำแสงมาตรฐาน และตัวแยก PLCHuayixin ได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์ขององค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งชาติโดยรัฐบาลเซินเจิ้นในปี 2019

 

ด้วยประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมใยแก้วนำแสง โรงงานของเรามีอุปกรณ์ครบครันกว่า 3600 ตารางเมตรและมากกว่า 26 สายการผลิตที่ไม่ใช่ฝุ่น พนักงานและวิศวกรที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีประมาณ 200 คนมีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ที่น่าภาคภูมิใจของเราเรามีสายการผลิต 6 สายสำหรับสายไฟเบอร์ออปติก สายการประกอบจัมเปอร์ MPO/MTP มาตรฐานสูง 3 สาย สายการผลิต 6 สายสำหรับจัมเปอร์มาตรฐาน และสายการผลิต PLC Splitter 8 สาย สายการผลิต 3 สายสำหรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว

 

อุปกรณ์ขัดเงาและเครื่องมือทดสอบที่นำเข้าที่ทันสมัยที่สุดช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพดีเยี่ยม เช่น เครื่องขัด Senko, อินเตอร์เฟอโรมิเตอร์, เครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติ และ EXFO ,VIAVI OTDR ,JGR และอื่นๆ

 

ผลิตภัณฑ์ออปติคัลทั้งหมดของเราเป็นไปตามข้อกำหนด RoHS และ Huayixin ยังได้รับการรับรอง ISO9001, ISO14001ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่โดดเด่นของเราชนะใจลูกค้าจากทั่วโลก Carefiber ส่งออกผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงไปยังตลาดต่างประเทศ เช่น ฝรั่งเศส เยอรมนี อังกฤษ อเมริกา เม็กซิโก บราซิล แอฟริกาใต้ เอกวาดอร์ เปรู เป็นต้น Huayixin ใยแก้วนำแสง รอคอยที่จะร่วมมือกับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Huayixin Technology Co., Ltd.
ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง